Visa Trung Quốc giá rẻ, dịch vụ làm visa Trung Quốc khẩn và thường

VISA TRUNG QUỐC
Posted by Hgtech on Oct 11, 2018
Dịch vụ làm visa Trung Quốc cực nhanh chóng với rất nhiều mức thời hạn 15 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm với chi phí rất thấp, thời hạn làm visa cực nhanh.
 

visa trung quốc

Visa Trung Quốc.

Visa Trung Quốc xin có dễ không ?

Visa trung quốc có dễ xin hay không ? xin visa trung quốc như thế nào ? phí visa trung quốc là bao nhiêu ? những câu hỏi này sẽ được nhà cung cấp dịch vụ visa trung quốc giá rẻ nhất Việt Nam trả lời cho bạn một cách dễ dàng.
 
- Visa Trung Quốc có dễ xin hay không: Visa Trung Quốc không hề dễ xin nhưng đối với nhà cung cấp dịch vụ visa uy tín tại Việt Nam lại hết sức dễ dàng.
 
- Xin visa Trung Quốc như thế nào: Việc xin visa đi Trung Quốc trở nên dễ dàng khi bạn đăng ký dịch vụ làm visa giá rẻ của chúng tôi., khi bạn đã đăng ký dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn làm visa một cách đơn giản nhất có thể.
 
- Phí làm visa Trung Quốc là bao nhiêu: Phí làm dịch vụ visa Trung Quốc sẽ thay đổi theo từng thời điểm, nên để có giá chính xác nhất các bạn cần gọi vào số Hotline: 0989.496.239 để biết được giá chính xác nhất khi làm visa đi Trung Quốc.
dịch vụ làm visa trung quốc giá rẻ
Công ty Visa Việt cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh, uy  tín.

Visa Trung Quốc có những loại nào ?

Visa Trung Quốc có rất nhiều loại khác nhau như visa L, G, F, M, X1, X2, Z, R, Q, S, C, J để giải thích rõ cho từng loại visa visatrungquocnhanh.com sẽ liệt kê chi tiết từng loại visa dưới đây.
 
- Visa L là loại visa du lịch Trung Quốc
 
- Visa G loại visa quá cảnh Trung Quốc
 
- Visa F dành cho hoạt động các lĩnh vực phi thương mại, giáo dục...
 
- Visa M dành cho các hoạt động thương mại
 
- Visa X1 dành cho đối tượng học tập và nghiên cứu với thời hạn trên 6 tháng
 
- Visa X2 dành cho đối tượng học tập và nghiên cứu với thời hạn từ 6 tháng đổ xuống
 
- Visa Z cho phép các đối tượng biểu diễn nghệ thuật đến trình diễn với mục đích thương mại, visa z có thời hạn 30 ngày, muốn thời hạn ở lại Trung Quốc lâu hơn phải có giấy phép lao động hoặc thẻ tạm trú tạm vắng.
 
- Visa R dành cho đối tượng có trình độ cao được một tổ chức ở Trung Quốc bảo lãnh mới được lưu lại Trung Quốc.
 
- Visa Q dành cho đối tượng người nước ngoài nhưng có người thân là người Trung Quốc, sẽ có hai loại visa Q là Q1 và Q2.
  • Q1 có thời hạn 30 ngày muốn ở lại lâu hơn cần có thẻ tạm trú
  • Q2 có thời hạn 30 ngày đến 180 ngày
- Visa S dành cho đối tượng du học sinh hoặc các chuyên gia đang làm việc và học tập tại Trung Quốc
 
- Visa C dành cho đối tượng là thủy thủ đoàn, phi hành đoàn và gia đình, để có được loại visa này người xin visa phải có được công ty hiện đang làm việc đứng ra bảo lãnh.
 
- Visa J dành cho đối tượng phóng viên ở nước ngoài đến Trung Quốc làm việc
xin visa trung quốc
Có nhiều loại visa Trung Quốc khác nhau.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc

Hồ sơ làm visa Trung Quốc đi du lịch

- Tờ khai xin cấp visa chuẩn theo mẫu của đại sứ quán
 
-  Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng bản gốc và bản photo
 
- 2  ảnh 3.6x4.5 nền trắng
 
- Chứng minh thư bản photo
 
- Sổ hộ khẩu và giấy khai sinh trong trường hợp có trẻ em đi du lịch cùng

Hồ sơ làm visa Trung Quốc với mục đích thương mại

- Hộ chiếu bản gốc
 
- 1 ảnh 4x6 nền trắng
 
- Chứng minh thư bản photo ( Trường hợp không cần công chứng đối với công dân nước Việt Nam )
 
- Giấy phép lao động hoặc thẻ tạm trú hoặc có thẻ visa làm việc hiện còn thời hạn ( Trường hợp dành cho người nước ngoài )
 
- Hộ khẩu photo đối với trường hợp lần đầu làm visa Trung Quốc
 
- Thư mời đi Trung Quốc của đối tác làm ăn
 
- Hợp đồng lao động cử đi Trung Quốc làm việc của công ty tại Việt Nam ( Trường hợp đối với nhân viên )
 
- Giấy đăng ký kinh doanh ( Trường hợp dành cho chủ doanh nghiệp ).
thủ tục làm visa trung quốc
Thủ tục, giấy tờ để xin mỗi loại visa có những điểm khác nhau.

Hồ sơ làm visa đi thăm người thân tại Trung Quốc

-  2 ảnh 4x6 nền trắng
 
- Hộ chiếu gốc còn thời hạn từ 6 tháng trở lên
 
- Chứng minh thư bản photo ( Trường hợp không cần công chứng đối với công dân nước Việt Nam )
 
- Chứng minh được tài chính của mình
 
- Chứng minh được quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời đi Trung Quốc

Hồ sơ làm visa du học tại Trung Quốc

- Giấy mời của trường
 
-  Hộ chiếu bản gốc
 
- Ảnh 4x6 nền trắng
 
- Chứng minh thư nhân dân photo và bản gốc
 
- Giấy khám sức khỏe
 
- Đơn xin visa do đại sứ quán Trung Quốc cấp

 

Để có một tấm vé thông hành sang Trung Quốc nhanh nhất các bạn hãy đăng ký dịch vụ làm visa quốc tế của chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí bất cứ lúc nào. Liên hệ Hotline: 0989.496.239 để đăng ký dịch vụ làm visa quốc tế của HGTECH

Ngoài ra nếu như quý khách còn có câu hỏi nào liên quan tới visa đi Trung Quốc giá rẻ quý khách hãy liên hệ qua :

 

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

 

Địa chỉ: Số 39, Ngõ An Trạch 1, Phố Đoàn Thị Điểm, Phường Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

 

Điện thoại: 043 7326 896 // 043 7326 897 Fax: 0435134913

 

Hotline: 0989 496 239

 

Email: visa.vn55@gmail.com// info@hgtech.vn
 

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Dịch vụ làm visa giá rẻ Trung Quốc nhanh chóng hỗ trợ 24/7 với dịch vụ hoàn hảo.

Tham khảo bài viết: