Làm visa quốc tịch thường cho người nước ngoài

VISA QUỐC TỊCH THƯỜNG
Posted by Hgtech on Aug 09, 2018

HỘ TRỢ LÀM MỚI VISA,GIA HẠN VISA QUỐC TỊCH THƯỜNG TẠI HGTECH

      Người nước ngoài vào Việt Nam để đi du lịch, làm việc, công tác, lao động, đầu tư hay học tập sau khi đã có được visa Việt Nam với một thời hạn nhất định, nếu visa hiện tại sắp hết thời hạn có nghĩa người nước ngoài phải xin lại công văn nhập cảnh để dán visa mới điều này đồng nghĩa với việc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam, hoặc họ có thể chọn dịch vụ xin cấp mới lại visa có thời hạn như visa ban đầu hoặc gia hạn thêm thời gian lưu trú, tuy nhiên để có thể gia hạn visa hoặc cấp mới lại visa thì người nước ngoài phải đáp ứng một số điều kiện theo qui định như loại visa (ký hiệu) họ đang có, có công ty ở Việt Nam bảo lãnh không và trong thời gian lưu trú ở Việt Nam có làm thủ tục đăng ký tạm trú với công an địa phương hay không, với dịch vụ cấp mới visa và gia hạn lưu trú người nước ngoài không cần phải xuất cảnh khỏi Việt Nam, tiết kiệm chi phí,  thời gian và tạo sự thuận lợi cho khách hàng.visatrungquocnhanh.com vui là là công ty thương mại hàng đầu cung cấp, hỗ trợ dịch vụ làm visa, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

      Người nước ngoài vào Việt Nam để đi du lịch, làm việc, công tác, lao động, đầu tư hay học tập sau khi đã có được visa nhập cảnh vào Việt Nam. Mỗi một loại visa đều có thời hạn và được phép lưu trú tại Việt Nam trong một thời gian nhất định, vậy nếu như thời hạn visa của người nước ngoài sắp hết hạn và họ vẫn muốn tiếp tục ở lại Viêt Nam thêm 1 tháng hoặc 3 tháng thì họ có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa hay còn gọi là gia hạn thêm thời gian lưu trú, đối với dịch vụ gia hạn visa 1 tháng hay 3 tháng chỉ có giá trị xuất nhập cảnh 1 lần.

      Ngoài dịch vụ gia hạn visa/gia hạn lưu trú ra nếu người nước ngoài có nhu cầu cấp mới lại visa để xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần trong thời hạn visa thì họ có thể sử dụng dịch vụ xin cấp mới lại visa 1 tháng nhiều lần hoặc 3 tháng nhiều lần.

Điều kiện để được gia hạn visa/gia hạn lưu trú cho người nước ngoài có quốc tịch thường:

      Người nước ngoài  lưu trú tại Việt Nam phải khai báo tạm trú tại công an phường, xã, thị trấn theo quy định được thể hiện qua phiếu khai báo tạm trú cho Người nước ngoài– mẫu Khai báo hoặc đơn xác nhận tạm trú;

Visa vẫn còn thời hạn sử dụng.

Có công ty bảo lãnh.

Người nước ngoài, Việt Kiều tạm trú tại TP. Hồ Chí Minh nhưng làm việc ở địa phương khác, có nhu cầu cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn lưu trú thì Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi người đó làm việc tiếp nhận, giải quyết theo thẩm quyền.

Thời hạn giá trị của thị thực (visa) ngắn hơn ít nhất 01 tháng so với thời hạn của hộ chiếu.

Thủ tục đề nghị gia hạn visa quốc tịch thường:

Hồ sơ pháp nhân công ty _sao y giấy đăng ký kinh doanh/giấy chứng nhận đầu tư, giấy đăng ký con dấu, giấy đăng ký mã số thuế (nếu có).

Bản chính hộ chiếu và visa còn hạn.

Giấy phép lao động tại Việt Nam (nếu có).

01 tờ khai đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (mẫu N5) (có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh;

Photo giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú có xác nhận của chính quyền địa phương (kèm bản chính đối chiếu);

Các forms mẫu hỗ trợ cho việc gia hạn visa quốc tịch thường  sẽ được chúng tôi cung cấp;

Đối với trường hợp người nước ngoài có người thân đi cùng thì cần bổ sung thêm các hồ sơ chứng nhận quan hệ gia đình

a. Đối với người thân là vợ/chồng thì phải có giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

b. Đối với người thân là con cái thì phải có giấy khai sinh

Thời gian trả kết quả: 5 – 7 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

Thời hạn và giá trị các loại visa nhập cảnh Việt Nam:

Visa 1 tháng 1 lần, có thời hạn lưu trú không quá 30 ngày và chỉ được phép nhập cảnh Việt Nam 1 lần;

Visa 1 tháng nhiều lần, có thời hạn lưu trú không quá 30 ngày và được phép xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần trong thời gian visa còn hạn;

Visa 3 tháng 1 lần, có thời hạn lưu trú không quá 03 tháng và chỉ được phép nhập cảnh Việt Nam 1 lần;

Visa 3 tháng nhiều lần, có thời hạn lưu trú không quá 03 tháng và được phép xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần trong thời gian visa còn hạn;

Visa 6 tháng nhiều lần, có thời hạn lưu trú không quá 06 tháng và được phép xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần trong thời gian visa còn hạn;

Visa 1 năm nhiều lần, có thời hạn lưu trú không quá 12 tháng và được phép xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần trong thời gian visa còn hạn;

Điều kiện và các trường hợp được cấp visa quốc tịch thường:

Có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế.

Có cơ quan, tổ chức, cá nhân tại Việt Nam mời, bảo lãnh.

Không thuộc các trường hợp chưa cho nhập cảnh.

a. Hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu hết hạn.

b. Trẻ em dưới 14 tuổi không có cha, mẹ, người dám hộ hoặc người được ủy quyền đi cùng.

c. Giả mạo giấy tờ, khai sai sự thật để được cấp giấy tờ có giá trị nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú.

d.Người bị mắc bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh truyền nhiễm gây nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng.

e. Bị trục xuất khỏi Việt Nam chưa quá 03 năm kể từ ngày quyết định trục xuất có hiệu lực.

f. Bị buộc xuất cảnh khỏi Việt Nam chưa quá 06 tháng kể từ ngày buộc xuất cảnh có hiệu lực.

g. Vì lý do phòng, chống dịch bệnh.

h.Vì lý do thiên tai.

i. Vì lý do quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

Các trường hợp sau đây đề nghị cấp thị thực phải có giấy tờ chứng minh mục đích nhập cảnh:

a. Người nước ngoài vào đầu tư phải có giấy tờ chứng minh việc đầu tư tại Việt Nam theo quy định của Luật đầu tư;

b. Người nước ngoài hành nghề luật sư tại Việt Nam phải có giấy phép hành nghề theo quy định của Luật luật sư;

c. Người nước ngoài vào lao động phải có giấy phép lao động theo quy định của Bộ luật lao động;

d. Người nước ngoài vào học tập phải có văn bản tiếp nhận của nhà trường hoặc cơ sở giáo dục của Việt Nam.

Các trường hợp được cấp thị thực rời

a. Hộ chiếu đã hết trang cấp thị thực;

b. Hộ chiếu của nước chưa có quan hệ ngoại giao với Việt Nam;

c. Giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế;

d. Vì lý do ngoại giao, quốc phòng, an ninh;

Các trường hợp được miễn thị thực cho visa quốc tịch thường

a. Theo điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên;

b. Sử dụng thẻ thường trú, thẻ tạm trú;

c. Vào khu kinh tế cửa khẩu, đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt;

d. Người Việt Nam định cư ở nước ngoài có hộ chiếu , giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp và vợ, hoặc chồng,con của họ được miễn thực thi.

LÀM VISA QUỐC TỊCH THƯỜNG DỂ DÀNG, THỦ TỤC NHANH GỌN,HẠN CHẾ RỦI RO…HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẪN VÀ LÀM VISA NHANH NHẤT !

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin liên hệ làm visa trung quốc giá rẻ

PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Tại Hà Nội: Số 29 Ngõ 232 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 0437326896 Fax: 0435134913

Hotline: 0989496239

Email: visa.vn55@gmail.com// info@lamvisahochieu.net // info@hgtech.vn