Visa Pháp

Visa Pháp
Posted by Hgtech on Mar 23, 2018

VISA PHÁP

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm visa Pháp hãy đến với chúng tôi sẽ giúp bạn với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa nên dịch vụ xin visa Phap của chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện quá trình xin visa nhanh nhất giá thành thấp nhất.

VISA PHÁP

Bạn đang gặp khó khăn trong quá trình làm visa Pháp hãy đến với chúng tôi sẽ giúp bạn với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa nên dịch vụ xin visa Phap của chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện quá trình xin visa nhanh nhất giá thành thấp nhất.

Được học tập và làm việc đất nước lãng mạn Pháp là điều mà rất nhiều bạn trẻ mong muốn mong được tự mình được trải nghiệm môi trường học tập và làm việc trên một đất nước phát triển về giáo dục cũng như kinh tế phát triển. Việc làm thủ tục để xin visa Phap rất nghiêm ngặt và yêu cầu chứng minh bản thân rất cao.

dịch vụ visa Pháp nhanh chóng

Một số thủ tục cần chú ý khi xin visa Pháp

Visa qua sân bay quốc tế

- Bạn nên chuẩn bị giấy tờ gồm một tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký

- Ảnh chứng minh thư không quá 6 tháng

- Hộ chiếu của bạn cùng bản sao của 5 trang đầu hộ chiếu với tất cả các trang có dấu và thị thực

- Giấy tờ xin thị thực nước đến cuối cùng và bản sao

- Bạn nên đặt vé máy bay và bản sao chỉ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và lưu ý không được dùng tiếng Việt

- Giấy tờ hoặc giấy bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương quốc tế cùng bản sao chỉ bằng tiếng Pháp. Lưu ý không được dùng tiếng Việt

Visa Pháp xin thực tập tại công ty hoặc doanh nghiệp tại Pháp

visa Pháp

Bạn sang Pháp để học tập và việc bạn xin làm thực tập sinh lấy thông tin trong khuôn khổ một thỏa thuận khung giữa một doanh nghiệp nước ngoài với một doanh nghiệp Pháp và Bộ các vấn đề xă hội Lao động và Đoàn kết. Đến với Pháp bạn có thể được đào tạo những kỹ thuật nghề tiên tiến để hoàn thiện chuyên môn mà bạn vẫn được doanh nghiệp của bạn trả lương.

- Giấy tờ liên quan đến việc bạn xin thị thực dài hạn được điền bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và có chữ ký của đương sự

- Ảnh chứng minh thư được được chụp trong thời gian 6 tháng đổ đây.

- Giầy tờ và hộ chiếu  cùng bản sao 5 trang đầu tiên của hộ chiếu cùng các trang có thị thực và dấu

- Sinh viên quốc tịch Việt Nam thì cần chuẩn bị hộ khẩu cùng bản sao tất cả các trang hộ khẩu cùng bản dịch tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

- Người nước ngoài hiện đang cư trú dài hạn tại Việt Nam cần có giấy phép lưu trú cùng bản sao tất cả các trang và các ghi chú trên giấy phép lưu trú

- Xin thư mời bên Pháp mời thực tập học sinh và ghi rõ mục đích và thời gian thực tập cũng như chương trình cụ thể và danh sách tất cả các hoạt động trong khuôn khổ thực tập cùng bản sao

- Giấy tờ của cơ quan có thẩm quyền đang quản lý người lao động nước ngoài tại Pháp DDTEFP xác nhận sự có mặt của thực tập sinh trong doanh nghiệp tại Pháp

- Bạn đã có thỏa thuận thực tập với công ty bên Pháp cần xin giấy tờ thỏa thuận khung cùng bản sao

- Quyết định của doanh nghiệp ở Việt Nam nhớ ghi rõ địa chỉ số điện thoại số fax chức đanh của người được cử đi thực tập mục đích thực tập chịu trách mọi chi phí cùng bản dịch và bản sao

- Giấy phép cấp chứng chỉ hoạt động : bản dịch + bản sao

- Cùng các giấy tờ về điều kiện cư trú tại Pháp, nói rõ về nguồn thu nhập và những lợi ích được hưởng khác

- Bạn phải đóng tiền bảo hiểm y tế hồi hương quốc tế cùng bản sao

Visa Pháp dài hạn đối với cặp vợ / chồng mang quốc tịch Pháp

visa Pháp

- Những giấy tờ liên quan đến xin thị thực dài hạn được điền đầy đủ thông tin và có chữ ký của người xin thị thực

- Ảnh chứng minh thư trong vòng 6 tháng trở lại đây

- Bản sao cùng hộ chiếu gốc 5 trang đầu tiên của hộ chiếu kèm theo các trang có thị thực và dấu

- Bạn là người Việt nam cần có sổ hộ khẩu cùng bản sao và bản dịch tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

- Giấy tờ chứng minh bạn đã kết hôn

Bạn kết hôn tại Pháp cần

- Bản sao và có chứng nhận giấy kết hôn do tòa Thị chính cấp dưới ba tháng

- Giấy tờ sổ gia đình bản gốc + bản sao

Bạn kết hôn tại nước ngoài cần :

- Giấy tờ kết hôn do cơ quan Lãnh sự Pháp cấp cùng bản sao

- Giấy tờ sổ gia đình cùng bản sao

- Giầy tờ chứng minh thân phận

- Nếu bạn là vợ chồng người Pháp đang lưu trú tại Việt nam cần bản sao thẻ lãnh sự

Bạn là người Pháp hiện đang không lưu trú tại Việt nam cần:

- Chứng minh thư photo và có công chứng

- Giấy tờ chứng minh quốc tịch

- Giấy khai sinh quốc tịch Pháp

- Giấy tờ xin đề nghị thị thực cho vợ / chồng người Pháp

- Giấy tờ chứng thực việc sống chung của vợ chồng tại Pháp

dịch vụ visa Pháp

Công ty Hgtech chuyên cung cấp visa là một công ty uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ visa, chúng tôi chuyên tư vấn và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa Pháp nhanh chóng thuận tiện tận tình và chu đáo với chi phí hợp lý nhất

Xin vui lòng liên hệ để sử dụng dịch vụ gia hạn visa Pháp - các nước vui lòng liên hệ Hgtech

PHÒNG VISA tại CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH
Đc Hà Nội : Số 39 An Trạch 1 - quận Đống Đa - Tp Hà Nội
Liên hệ ngay qua số điện thoại 24 / 24

SĐT: 0437326896 Fax: 0435134913
Hotline: Mrs Hương 0989496239
Dc Email: visa.vn55@gmail.com | info@lamvisahochieu.net 

visavietnamsupport.com chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Pháp cùng hộ chiếu phổ thông nhanh với giá thành phải chăng nhất

Tham khảo thêm visa hong kong