Visa Hàn Quốc giá rẻ- dịch vụ làm visa du lịch hàn quốc khẩn tốt nhất

VISA HÀN QUỐC
Posted by Hgtech on Aug 09, 2018

Visa Hàn Quốc nhanh tấm vé thông hành hợp pháp đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và giàu truyền thống-  Hgtech cung cấp dịch vụ làm visa Korea chất lượng giá tốt tại Việt Nam

Nhu cầu xuất cảnh Hàn Quốc ngày càng tăng cao bởi đây là một đất nước có nền phát triển kinh tế tốt vì vậy nhu cầu sang làm việc, công tác, tìm thị trường... rất cao, ngoài những dịch vụ về làm đẹp nổi tiếng trên thế giới và nơi có rất nhiều những người nổi tiếng được giới trẻ yêu thích và không thể không nói tới vẻ đẹp của thiên nhiên cảnh vật nơi đây nên càng làm tăng lượng khách du lịch cao.

Bạn đang cần đến Hàn Quốc để du lịch, học tập, gặp gỡ đối tác hoặc thăm người thân? Bạn đang lo lắng về thủ tục xin visa để nhập cảnh vào Hàn Quốc? Bạn cần tìm hiểu về thủ tục xin du lịch visa Hàn Quốc, visa du học Hàn Quốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hgtech sẽ tư vẫn,hỗ trợ những thắc mắc cho bạn..

Hầu hết trên các mạng xã hội có rất nhiều bài viết và làm thẻ VISA,nhưng rất chung chung là không cụ thể, chính vì thế Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thủ tục để có  1 thẻ visa nhanh nhất, tốt nhất,và được tư vấn, hộ trợ tốt nhất tại Hgtech, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình sẽ giúp bạn dể dàng hơn để có 1 visa đi Hàn Quốc nhanh, khẩn

VISA Hàn Quốc thương mại giá tốt nhất tại Hà Nội

Tấm vé thông hành VISA  đi Hàn Quốc cho người Việt và cả người nước ngoài có nhu cầu sang Korea

Thủ tục xin visa Hàn Quốc cần những giấy tờ gì?

Hầu hết thủ tục các loại visa thường có một khung chung về quy định giấy tờ như sau:

-02 ảnh (3.5 x 4.5cm) : đối với ảnh làm visa Korea thì quý khách lưu ý là ảnh chụp chân dung trên nền trắng và là ảnh mới chụp( 90 ngày ).

-Hộ chiếu gốc của người làm visa, lưu ý là phải còn hạn nếu không bạn sẽ phải làm sổ hộ chiếu mới.

-Với giấy tờ về công việc cần lưu ý có giấy chứng nhận làm việc công với giấy chứng minh công nghiệp

- Với loại visa đi Hàn Quốc cần phải có chứng minh tài chính :

Về chứng minh tài chính gồm có về sổ tiết kiệm của người làm visa du lịch Hàn Quốc có số tiền tương đương hoặc trên 5000$. Số tiền này lưu ý cần có thời hạn nộp sổ phải gửi ít nhất trước 01 tháng được tính từ ngày nộp hồ sơ và kèm theo kỳ hạn gửi phải từ 3 tháng gửi trở lên.

Về tài sản có giá trị khác cần có các loại giấy tờ xác nhận về quyền sở hữu các tài sản có giá trị hoặc là sổ đỏ nhà đất.

Trường hợp đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD trong 3 năm gần nhất hoặc có visa của quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD còn hiệu lực, vẫn có thể bị yêu cầu chứng minh thêm tài chính theo yêu cầu của Đại Sứ Quán.

Trường hợp đi du lịch do công ty tài trợ, nếu nộp giấy tờ đảm bảo của công ty chủ quản (Giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận số dư tài khoản công ty bản gốc, quyết định đồng ý cho nhân viên đi du lịch, sao kê giao dịch Ngân hàng 3 tháng gần nhất, Biên lại nộp thuế nhà nước 2 tháng gần nhất) thì sẽ được miễn chứng minh tài chính.

Với những thủ tục trên để bạn tự làm thì thật là khó khăn và sẽ chắc chắn hầu hết đều thiếu điều này điều kia vì vậy một dịch vụ toàn diện làm visa các nước trên toàn thế giới và có cả Hàn Quốc tại Hgtech sẽ làm dịch vụ hàng đầu mà bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, giúp bạn giảm đang kể về thời gian, về công sức bỏ ra và cả về tiền bạc với chi phí làm visa thấp nhất.

Những chú ý khi làm thủ tục visa Hàn Quốc:

Khách đã từng đi các nước trong khối OECD 3 năm gần nhất (trừ Hàn Quốc) sẽ được miễn chứng minh tài chính, có thể nói rằng làm visa Korea khó nhất trong các loại visa, Về việc chứng minh tài chính sẽ được chứng minh qua các hình thức sau đây:

          + Nếu là vợ chồng, thì người vợ hoặc người chồng có thể chứng minh tài chính cho người chồng hoặc người vợ và lưu ý cần phải có kèm theo đăng ký kết hôn .

          + Bố mẹ có thể chứng minh tài chính cho con đang trong độ tuổi và đang còn là học sinh hoặc sinh viên.

          + Khách có thẻ Bạch kim của ngân hàng Sinhan Bank - ngân hàng của Hàn Quốc sẽ được miễn chứng minh tài chính.

          + Nếu bố mẹ đi Hàn mà không có khả năng chứng minh tài chính thì người con có thể chứng minh tài chính cho bố mẹ

          + Xác nhận số dư sổ tiết kiệm không quá 2 tuần tính đến thời điểm nộp hồ sơ xin visa

          + Đối với những trường hợp về hưu mà đi theo diện công ty/cơ quan chi trả thì bắt buộc phải chứng minh tài chính cá nhân.

Trên đây là một số thông tin hộ trợ cần thiết cho những ai cần Làm thẻ VISA Hàn Quốc,Bạn muốn có 1 visa mà không phải mất công tìm hiểu nhiều, tracanh được rũi ro,thời gian, và giá cả hợp lý nhất hãy liên hệ với HGTECH, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất để có 1 visa đi tới Hàn Quốc

Những khó khăn khi làm thủ tục visa du học Hàn Quốc đi công tác, du lịch, du lịch tự túc...:

-Tôi đã từng đi Âu, Úc, Mỹ…vậy tôi xin visa đi Korea có chắc chắn đạt 100% không?

Nếu đã từng đi Âu, Úc, Mỹ khi xin visa đi Hàn Quốc đó là 1 lợi thế rất lớn, nhưng không phải là tất cả. Mỗi quốc gia đều có chính sách xét duyệt và nhập cảnh riêng, do đó không có yếu tố nào đảm bảo quý khách sẽ đạt visa 100%. Vì vậy để đảm bảo chắc chắn nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc tại Hgtech, chúng tôi sẽ giúp bạn những thủ tục hồ sơ và với tỉ lệ thành công cao nhất.

-Không có việc làm ổn định có thể xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc hay các loại visa đi Korea hay không?

Không có việc làm ổn định, nhưng nếu có tài sản, tài chính ổn định và đã từng đi du lịch các nước Đông Nam Á hay Hongkong, Trung Quốc đều có thể xin visa đi Hàn Quốc với tỷ lệ cao.

-Không có người mời có thể xin được visa du lịch Hàn Quốc không?

Được. Miễn người xin visa đáp ứng được đủ hồ sơ theo yêu cầu mà không cần đến người mời phía Hàn Quốc

-Tôi có bắt buộc phải đi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc hay không?

Nếu đi công tác có thư mời, bạn có thể ủy quyền cho người khác đi nộp & nhận thay.Nếu đi du lịch tự túc thì trực tiếp đi nộp, trừ khi có thể ủy quyền cho người trong gia đình (có tên chung sổ HK) & trẻ em dưới 17 tuổi thì cha mẹ đại diện nộp thay.

-Các điều kiện cần thiết khi xin visa đi Hàn Quốc là gì?

Các điều kiện cần thiết để xin visa đi Hàn Quốc bao gồm: công việc làm, tài chính, tài sản, lịch sử xuất ngoại

-Visa Hàn Quốc có giá trị bao lâu?

            Visa đến với đất nước Hàn Quốc có giá trị 3 tháng, nhập cảnh 1 lần, lưu trú tối đa 30 ngày.

-Thời gian xét hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc khoảng bao lâu?

            Thông thường thời gian xét duyệt hồ sơ đi Hàn Quốc là 8 ngày làm việc dài hơn so với các loại visa khác như visa đi Trung Quốc chỉ mất 4 ngày làm việc.

Không phai lo các thủ tục, khong phải lo rủi ro, , liên hệ ngay với chúng Hgtech để có 1 visa tốt nhất, dể dàng mà chi phí thấp nhất!

Hgtech cung cấp dịch vụ gia hạn visa các nước, làm visa khẩn, visa thường, visa cho người Việt Nam, visa cho người nước ngoài với chi phí tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo

Có thể bạn quan tâm:

PHÒNG VISA HÀN QUỐC- CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

Địa chỉ trụ sở chính tại Hà Nội: Số 39 An Trạch 1 - Văn Miếu Quốc Tử Giám - Đống Đa - Hà Nội

Mọi câu hỏi và thắc mắc bạn có thể gửi vào hòm thư trực tuyến:

Email: visa.vn55@gmail.com// info@lamvisahochieu.net 

Để được tư vấn tốt nhất về thủ tục, lệ phí hãy liên hệ theo:

ĐT: 0437326896 Fax: 0435134913

Hotline: Mrs Hương 0989496239 - nhân viên làm visa Trung Quốc và các nước lâu năm trong nghề sẽ giải đáp và tư vấn miễn phí tất cả các thắc mắc của bạn và được báo giá tốt nhất.

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc nhanh giá rẻ tại HGTECH sẽ giúp bạn đến với nước Korea xinh đẹp nhanh nhất an toàn nhất với chi phí tốt nhất.