Gia hạn visa thương mại nhanh 1 tháng tại Việt Nam

GIA HẠN VISA THƯƠNG MẠI
Posted by Hgtech on Aug 09, 2018

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa Thương mại nhanh cho người ngước ngoài tại Việt Nam

Có lẽ bạn đã ít nhất 1 lần nghe tới cụm từ gia hạn visa với rất nhiều loại gia hạn như visa công tác, lao động, thương mại, du học... nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được từng loại visa và khi nào cần làm loại visa đó. Bài viết hôm nay chủ yếu sẽ nói về loại visa thông dụng thương mại được làm đa số hiện nay bởi nó là loại visa phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trả lời cho câu hỏi visa thương mại là gì? để cho quý khách dễ hiểu nhất thì định nghĩa của nó là: Người nước ngoài đến Việt Nam với mục đích thương mại, kinh doanh ở tại Việt Nam khi hết thời hạn ghi trên Visa và vẫn muốn tiếp tục làm việc, kinh doanh tại Việt Nam thì việc bắt buộc phải làm đó là xin gia hạn visa loại 1 tháng  kinh doanh ở tại Việt Nam để thực hiện các hoạt động thương mại, kinh doanh ở tại Việt Nam.

Trong trường hợp này một công ty hoặc một tổ chức của Việt Nam phải đứng ra bảo lãnh xin cấp gia hạn visa cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú.

Tùy vào từng loại visa trước đó mà Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ đóng dấu gia hạn tạm trú cho người nước ngoài hoặc đóng dán visa mới.

Nếu có thắc mắc về việc thủ tục phỏng vấn gia hạn visa thương mại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn.

 

thủ tục gia hạn visa thương mại 1

1/ Thủ tục gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài được quy định tại những văn bản pháp luật sau:

- Pháp lệnh số  24/1999/PL- UBTVQH 10 về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam

- Nghị định Số 21/ NĐ_CP Quy định chi tiết thi hành pháp lệnh nhập cảnh,xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam quy định về việc người nước ngoài tại Việt Nam cần có giấy tờ pháp lý cụ thể là visa nhập cảnh khi hết hạn thì phải làm thủ tục gia hạn.

- Thông tư liên tịch 01/2012 Sửa đổi, bổ sung Thông tư liên tịch số 04/2002/TTLT/BCA-BNG ngày 29/01/2002 và Thông tư liên tịch số 05/2009/TTLT/BCA-BNG ngày 12/5/2009 của Bộ Công an - Bộ Ngoại giao trong lĩnh vực xuất nhập cảnh

- Quyết định của Bộ trưởng Bộ tài chính số 136/1999/QĐ- BTC ngày 10/11/1999 ban hành biểu mức thu lệ phí nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú tại Việt Nam

2/ Đối tượng được cấp visa loại thương mại vào Việt Nam: Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư kinh doanh thương mại .

3/ Hồ sơ xin cấp visa , gia hạn visa thương mại cho người nước ngoài:

- Hộ chiếu của người nước ngoài làm visa

- Các giấy tờ của công ty/ người bảo lãnh mà người làm visa đang công tác làm việc

- Giấy tờ chứng minh việc đến Việt Nam công tác, đầu tư, kinh doanh, thương mại.

- Tờ khai xin cấp visa loại thương mại,  tờ khai này có mẫu sẵn theo quy chuẩn

4/ Cơ quan thẩm quyền giải quyết (nộp hồ sơ tại đâu): Cơ quan xuất nhập cảnh tỉnh thành phố hoặc cục xuất nhập cảnh.

5/ Thời gian: Thời gian cấp visa thương mại thông thường là 5 ngày làm việc theo quy định pháp luật.

6/ Lệ phí: Nhà nước quy định cho việc cấp visa cho người nước ngoài là 10-100$ tùy từng thời hạn và loại visa.

Những dịch vụ gia hạn visa thương mại hoàn hảo nào chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khi bạn đến với visatrungquocnhanh?

- Hướng dẫn trực tiếp, tư vấn đầy đủ cho bạn về các quy trình, các thủ tục quan trọng gia hạn visa với mụcđích thương mại, kinh doanh hoặc du lịch.

- Chúng tôi sẽ giúp bạn làm hồ sơ visa để có 1 visa thương mại, du lịch, ... tốt nhất, đầy đủ nhất với chi phí vừa phải và giá cả hợp lý.

- Thủ tục gia hạn visa thương mại của bạn sẽ được chúng tôi thực hiện một cách hoàn hảo, chi tiết.

- Hồ sơ của bạn sẽ được nộp đầy đủ tại cơ quan có thẩm quyền.
- Lấy luôn kết quả và giao luôn tận tay, giao luôn tận nhà nhanh chóng, thuận tiện giúp bạn tiết kiệm được khối lượng thời gian.
 
thủ tục gia hạn visa thương mại 2
 
Những vấn đề, thắc mắc thường gặp xung quanh về cách thức, quy trình, thời gian, lệ phí thủ tục xin gia hạn visa thương mại:
- Tôi có thể gia hạn visa du lịch/thương mại trong quyển hộ chiếu công vụ không?  Tôi có cần nộp Công hàm của Bộ ngoại giao không?
  • Bạn có thể gia hạn visa du lịch/thương mại trong quyển hộ chiếu công vụ vấn đề này đã được quy định và được cho phép bởi bộ luật Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng hộ chiếu công vụ trong việc gia hạn visa.
  • Với vấn đề công hàm thì bạn lưu ý rằng loại Visa thương mại/du lịch không yêu cầu Công hàm của Bộ ngoại giao.
- Tôi có nên gửi thêm các giấy tờ hỗ trợ như sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp, và giấy khai sinh của mình không?
  • Không, bạn không nên gửi.  Bạn chỉ nên gửi những giấy tờ như được yêu cầu trên trang web.

​-  Nếu tôi không còn giữ hộ chiếu cũ trong đó có visa cũ thì sao?

  • Bạn sẽ không có đủ điều kiện để tham gia Chương Trình Gia Hạn Visa Qua Đường Bưu Điện và điều này khá là bât tiên.  Bạn sẽ cần phải đặt lịch hẹn và đến tận nơi phỏng vấn.

- ​Chương Trình Gia Hạn Visa Qua Đường Bưu Điện là gì?

  • Chương trình gia hạn visa qua đường bưu điện đem lại cơ hội để bạn có thể gia hạn visa mà không phải đến tận nơi để phỏng vấn. (Lưu ý:  Phòng lãnh sự có quyền yêu cầu đương đơn đến phỏng vấn để xác nhận việc đương đơn đó có đủ điều kiện có visa vào Hoa Kỳ).
  • Hầu hết các đơn xin visa đều được xử lý và gửi trả lại trong vòng 6-8 ngày làm việc.
  • Phí xin visa bao gồm phí dịch vụ chuyển phát an toàn, cho phép hộ chiếu của bạn được gửi tới Phòng lãnh sự và gửi trả lại bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ làm visa trung quốc giá rẻ

·         PHÒNG VISA - CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HGTECH

·         Tại Hà Nội: Số 39 An Trạch 1 - Đống Đa - Hà Nội

·         ĐT: 0437326896 Fax: 0435134913

·         Hotline: Mrs Hương 0989496239

·         Email: visa.vn55@gmail.com// info@lamvisahochieu.net

Đến với Hgtech để sử dụng dịch vụ gia hạn visa thương mại tốt nhất với giá tốt thời gian nhanh chóng giúp người nước ngoài sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam

Xem thêm: