VISA TRUNG QUỐC

 

Hồ sơ làm visa Trung Quốc gồm:

- 01 CMND thư photo, 02 ảnh chân dung rõ mặt và yêu cầu ảnh phải có cỡ 4x6 nền trắng, hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khời hành, Nếu khách < 18 tuổi, lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực cảu khách chưa đủ 18 tuổi

Giá: 3 Tháng 1 lần : 80$, 3 Tháng 2 lần : 150$, 6 tháng nhiều lần: 190$,1 năm nhiều lần: 290$

Ngoài ra tùy từng trường hợp cụ thể khác sẽ có những lưu ý và giấy tờ riêng để làm visa, gia hạn visa trung quốc, bạn hãy gọi tới 0989 496 239 để có được những hỗ trợ miễn phí từ nhân viên phòng visa với sự chuyên nghiệp và tác phong nghiệp vụ bài bản với kinh nghiệm lâu lăm trong nghề giúp đỡ và tư vấn.

dịch-vu-lam-visa-trung-quoc

Visa Trung Quốc giá rẻ, làm visa Trung Quốc cực dễ với rất nhiều mức thời hạn 15 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm với chi phí rất thấp, thời hạn làm visa cực nhanh.
 
visa trung quốc

Visa Trung Quốc xin có dễ không ?

Visa trung quốc có dễ xin hay không ? xin visa trung quốc như thế nào ? phí visa trung quốc là bao nhiêu ? những câu hỏi này sẽ được nhà cung cấp dịch vụ visa trung quốc ...
→ read more


More Our Extra Services