VISA TRUNG QUỐC

 

Hồ sơ làm visa Trung Quốc gồm:

- 01 CMND thư photo, 02 ảnh chân dung rõ mặt và yêu cầu ảnh phải có cỡ 4x6 nền trắng, hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khời hành, Nếu khách < 18 tuổi, lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực cảu khách chưa đủ 18 tuổi

Giá: 3 Tháng 1 lần : 80$, 3 Tháng 2 lần : 150$, 6 tháng nhiều lần: 190$,1 năm nhiều lần: 290$

Ngoài ra tùy từng trường hợp cụ thể khác sẽ có những lưu ý và giấy tờ riêng để làm visa, gia hạn visa trung quốc, bạn hãy gọi tới 0989 496 239 //0968 337 236 để có được những hỗ trợ miễn phí từ nhân viên phòng visa với sự chuyên nghiệp và tác phong nghiệp vụ bài bản với kinh nghiệm lâu lăm trong nghề giúp đỡ và tư vấn.

dịch-vu-lam-visa-trung-quoc


→ read more

Apply visa online Or, contact us to get support.

1

Apply online

Secure online application saves time and checks for errors
2

Mail documents

No need to stand in line at the consulate, we will do it for you
3

Receive passport, visa

Real time status updates will keep you informed

More Our Extra Services